THƯ NGỎ DANAVA VIỆT NAM


THƯ NGỎ

Kính chào Quý đối tác, Quý khách hàng!   
Lời đầu tiên, thay mặt cho ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH TM DV & DL DANAVA – DANAVA VIỆT NAM, xin gửi lời chào trân trọng đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công .

DANAVA VIỆT NAM chuyên tổ chức các tour du lịch theo yêu cầu, dịch vụ đặt phòng khách sạn toàn Quốc, cho thuê xe du lịch, xe tự lái, vé máy bay Nội Địa và Quốc Tế, dịch vụ du lịch… Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, tận tâm trong nghề, luôn hỗ trợ bất cứ khi nào Quý đối tác và khách hàng yêu cầu. Mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ của mình, luôn thiết kế chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền, theo từng mùa và đặc biệt thiết kế riêng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

DANAVA VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm về du lịch như:

  • Tổ chức các tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá tại TP. Đà Nẵng và những điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Thiết kế tour du lịch theo yêu cầu.
  • Tư vấn cung cấp các dịch vụ du lịch như: đặt phòng Khách sạn, Villa, Resort, Căn hộ cao cấp toàn Quốc, đặt vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe tự lái, dịch vụ làm visa và những dịch vụ du lịch khác…

DANAVA VIỆT NAM với phương châm Uy tín tạo nên thương hiệu cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc, DANAVA VIỆT NAM luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.

DANAVA VIỆT NAM xin gửi đến Quý đối tác, khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc Quý khách có những chuyến tham quan thú vị và ý nghĩa cùng DANAVA VIỆT NAM.

Xin trân trọng kính chào!!!

“THƯ NGỎ DANAVA VIỆT NAM”


CÔNG TY TNHH TM DV & DL DANAVA (DANAVA VIỆT NAM)

Trụ sở chính: 54 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Hotline: (+84) 935 91 7677 l (+84) 935 91 3677 Mr Thành 
Website: https://danatourism.com.vn/ / http://www.danavavietnam.com/

Email: danavavietnam@gmail.com / dulichdanava@gmail.com

 “DANAVA – ALL IN ONE TRAVEL !”